Rau câu nghệ thuật – Thiềm Thừ – Cóc Tài Lộc

Giá :  800.000 VNĐ  ( 40cm x 30cm x7cm)
Giá :  400.000 VNĐ  ( 25cm x 7cm )

con cóc ngậm đồng tiền cổ quay đầu vào nhà, khi nhìn kỹ hơn ta sẽ thấy trên đầu con cóc có hình “Lưỡng nghi”, tức là hình tròn, bên trong vòng tròn có hình tượng như hai con cá quay đầu lại với nhau, giống như hình ở trung tâm của gương Bát quái mà ta thường thấy.

Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, người ta gọi là chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng cóc có mang theo hai xâu tiền cổ và 3 chân cóc đạp lên hai lớp tiền cổ, đây là cóc tài lộc hay cóc ba chân, tên gọi là Thiềm Thừ (một số nơi gọi là Thiền Thừ), chỉ có 3 chân, chứ không phải là 4 chân như cóc bình thường, là vật phẩm phong thủy được cho là mang lại điềm lành và tài lộc.

Theo truyền thuyết, thì Thiềm thừ vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo Tiên ông Lưu Hải để tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với Tiên ông Lưu Hải. Vì vậy Thiềm Thừ được trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Giá :  400.000 VNĐ  ( 25cm x 7cm )

Thành phần:  Thạch, nước dừa xiêm, đường phèn, sữa kem tươi, Bánh flan, ca cao

Thích hợp cho Tân gia, khai trương, sinh nhật, đối tác kinh doanh …………….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *