Trổ tài vào bếp

Điều thú vị nhất của cuộc thi là ngay từ những ngày đầu tiên, các thành viên đăng ký tham gia cuộc thi “Trổ tài vào bếp” phần nhiều là những Eva rất trẻ, có cả các bạn còn đang đi học, các bạn sinh viên mới ra trường, chị em công sở. Tuy bận công việc, bận học tập, nhưng các Eva vẫn đầu tư thời gian quý báu của mình để nấu những món ngon rất tỉ mỉ kỳ công gửi tới tham dự cuộc thi. Đối với BTC, đó là một món quà động viên vô cùng quý giá. Ngày 29/12, trong buổi tôn vinh trao giải những thành viên đạt giải xuất sắc nhất, được gặp gỡ những eva đảm đang của “Trổ tài vào bếp” mới thấy các độc giả yêu mến của Eva không chỉ trẻ trung và còn rất thân thiện, chan hòa và vui vẻ, buổi giao lưu luôn rộn rã những tiếng cười và những câu chuyện thú vị.

Tại VP Công ty CP quảng cáo trực tuyến 24H Hà Nội, BTC được đón tiếp chị Trần Thị Hà Ly (thành viên đạt giải “Phong vị miền Nam” và giải “Thành viên tích cực” với 21 bài dự thi), chị Đỗ Thanh Tuyền ( thành viên đạt giải “Phong vị miền Bắc” và giải nhất “Món ngon tinh tế”) và chị Hà Thị Thanh Hòa ( thành viên đạt giải “Món ngon cho bé”) tới tham dự lễ trao giải. Cùng thời gian đó tại VP Hồ Chí Minh, 24H cũng hân hạnh được đón tiếp chị Nguyễn Thị Phương Vân là thành viên đạt liên tiếp ba giải thưởng của cuộc thi, trong đó có hai giải thưởng tuần và một giải xuất sắc nhất toàn quốc “Tuyệt chiêu vào bếp”. Vì ở các tỉnh xa hơn nên các thành viên đạt giải khác không thể đến tham dự, BTC đã gửi thư chúc mừng và chuyển các phần quà tới các chị.

Trong buổi trò chuyện thân mật, các Eva chia sẻ những kỉ niệm rất vui và thú vị khi các chị tham gia cuộc thi, từ những niềm vui và công sức các chị đầu tư vào những món ngon dự thi của mình, dẫu khi lên trang bài dự thi là những sản phẩm ảnh, nhưng những món ngon đó của các Eva thực sự là món quà rất ý nghĩa đối với người thân khi được thưởng thức tâm huyết và sự đảm đang của các chị.

BTC xin chân thành cảm ơn những đóng góp xây dựng của các Eva cho cuộc thi ngày càng chất lượng hơn, sôi nổi hào hứng hơn, cũng như những tình cảm yêu mến mà độc giả đã dành cho Eva và những người làm chương trình. Trong năm mới, xin chúc quý vị độc giả sẽ luôn đồng hành cùng Eva với những sự kiện mới hấp dẫn hơn, quy mô hơn, hứa hẹn nhiều niềm vui và bất ngờ hơn nữa. Sau đây, xin chia sẻ với độc giả những hình ảnh thân mật của buổi trao giải tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Mời các bạn xem lại những bài đã đạt giải tại đường link này: http://www.eva.vn/bep-eva/cong-bo-giai-tro-tai-vao-bep-c162a85133.html

Chị Nguyễn Thị Phương Vân (HCM) – Thành viên đạt giải nhất “Tuyệt chiêu vào bếp” và 2 giải nhất tuần
 Chả giò hạnh phúc cho đôi uyên ương

Giải lớn nhất của cuộc thi “Tuyệt chiêu vào bếp” đã thuộc về bí quyết nấu món ngon rất “kêu” của bạn Nguyễn Thị Phương Vân với bài “Chả giò hạnh phúc cho đôi uyên ương”.

Món ăn không chỉ ngon mà còn được bài trí rất đẹp mắt và ý nghĩa, giá trị của món ngon ấy không còn gói gọn trong hương vị mà còn là nơi gửi gắm rất nhiều tâm huyết cảm xúc của người làm ra nó.

                                                                                        *********************************************************        

cách làm Sườn sốt dâu tây  – Phương Vân – Masterchef Vietnam 2013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *